Các điều về Hàu Biển OB có thể làm bạn khó tin

Các điều về Hàu Biển OB có thể làm bạn khó tin: + Nâng cao chất lượng tinh trùng, tinh trùng nhanh hơn, khỏe hơn... #hàu_biển #hàu_biển_ob #viên_uống #tinh_hàu_biển_ob #tinh_hàu_biển #viên_uống_hàu_biển_ob #viên_uống_tinh_hàu_biển_ob

Dạo gần đây thấy không ít ae của mình và những ae trong các group nói nhiều về thực phẩm chức năng tinh hàu biển ob gì đó.

Tò mò, mình cũng lân la trên mạng và lấy một hộp của thằng bạn xài thử. Công nhận là hiệu quả khả quan, hỏi sao anh em đợt này cứ nói với chia sẻ nhau viên uống này.

Vì vậy, hôm nay có chút thời gian xả hơi, mình ngồi viết một cái tổng hợp cụ thể và vô cùng ngắn gọn về sản phẩm viên uống tinh hàu biển OB này để giúp các anh em chưa biết đến hoặc đang tìm hiểu về sản phẩm nắm được các thông tin chuẩn nhất.

Tại sao mình lại rảnh rỗi viết cái này trong khi chỉ cần bật Google đánh từ khóa hàu biển ob hay tinh hàu biển ob là ra hàng tấn thông tin rồi. Well đơn giản bởi mình cũng là người từng tự tìm kiếm về sản phẩm này trên Google nên mình hiểu việc tra cứu thông tin không dễ dàng.
Không nhắc đến việc có quá nhiều nguồn tin, khối lượng tin tức trong mỗi nguồn không ít và đòi hỏi thời gian để đọc và hiểu.

Nói thật, lúc đầu bản thân mình nhìn thấy cái bài về hàu biển ob, bài nào bài nấy cũng dài như văn tế vài nghìn chữ thì nản chả muốn đọc nhưng cũng cố nhai nốt bởi khi đó mình thực quan tâm đến viên uống tinh hàu biển ob này và có mong muốn tìm hiểu (tất nhiên là lúc đó đang khá rảnh chứ như bây giờ thì… ha ha).

Vì đã từng trải qua và hiểu khó khăn của anh em khi tìm đến với sản phẩm tinh hàu biển OB này nên bài viết này mới ra đời với mong muốn trợ giúp các ae dễ tiếp cận hơn với các thông tin về sản phẩm tuyệt vời này.

Mà thôi ko lê thê nữa kẻo ae lại kêu mình câu chữ làm bài văn tế, phí thời gian. Cùng bắt đầu vào phần chính của ngày hôm nay thôi

- Thứ 01: Sản phẩm có tên gọi là Hàu Biển OB nhưng ae sẽ nghe một vài cách gọi khác như tinh hàu biển OB, tinh chất hàu biển Ob,... Thực chất những cái tên này là một.

- Thứ 02: Hàu biển OB được sản xuất bởi Công ty TNHH Dược phẩm USAPHA- 1.

- Thứ 03: Tình hàu biển OB đã đạt được danh hiệu sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng do Hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng vào năm 2017.

- Thứ 04: Hàu biển OB được sản xuất từ chiết xuất hàu tươi. Nghe một người bạn của mình thì theo một nguồn tin khá uy tín thì nguồn cung hàu của nhà máy từ trang trại riêng ở tại Quảng Ninh.

- Thứ 05: Tác dụng nổi bật của Tinh hàu biển OB.

+ Tăng testosterone, tăng cường chức năng sinh lý nam.

+ Tăng ham muốn, chậm quá trình mãn dục nam.

+ Điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, vô sinh, hiếm muộn.

+ Nâng cao chất lượng tinh trùng, tinh trùng nhanh hơn, khỏe hơn
+ Tăng cơ bắp ở nam giới.

Thứ 06: Ngoài ra còn 2 công dụng phụ khác không liên quan lắm đến sinh lý nam giới nhưng cũng đáng để ae quan tâm.

+ Giúp tăng mức cholesterol tốt, giảm cholesterol xấu gây xơ vữa động mạch. Hàm lượng magie và kali trong tinh hàu biển làm ổn định huyết áp. Do đó giúp lưu thông mạch máu, làm giảm sự quá tải trên hệ thống tim mạch.

+ Các lượng khoáng chất như omega 3, taurine, khoáng vi lượng duy trì hoạt động cơ và các nơ ron thần kinh.

- Thứ 07: Hiện Tinh hàu biển OB có khá nhiều giá tùy theo mức combo và chương trình khuyến mãi của từng bên tuy nhiên giá bán chính của sản phẩm tại thời điểm mình viết bài này dao động trên dưới mức 329.000 đ / lọ.

- Thứ 08: Một lọ Hàu Biển Ob có 30 viên uống nhưng tùy theo liệu trình riêng cho từng đối tượng (cái này chắc mình sẽ có bài viết riêng chi tiết về đối tượng cùng liệu trình hiệu quả riêng sau nhé) nên bạn có thể chì cần 1 lọ 1 tháng nhưng đôi khi là 2 lọ / tháng.

- Thứ 09: Sản phẩm là thực phẩm chức năng hỗ trợ quá trình điều trị chứ không phải là thuốc và không thể thay thế các loại thuốc điều trị vấn đề nhạy cảm khó nói ^^. Những sản phẩm làm từ tinh hàu biển tự nhiên và đã được chứng minh là không xung đột gì với phần lớn các loại thuốc được chỉ định dùng điều trị hiện nay nên anh em yên tâm dùng để bồi bổ, hỗ trợ quá trình điều trị nhé. Chắc kèo hơn thì ae nên hỏi bác sĩ đang điều trị trước khi dùng.

Đây là một vài thông tin về sản phẩm viên uống Hàu Biển OB mà mình nhận thấy ae đang chú ý về sản phẩm này cần nắm rõ.

À mà đây không phải là bài viết duy nhất của mình về Hàu Biển Ob, thời gian tới mình sẽ có một vài bài viết khác về sản phẩm này như thành phần, công dụng, liệu trinh chi tiết với từng đối tượng, ai dùng và ai không nên dùng, nơi phân phối chính hãng,… nên ae đừng quên like & share truyền thêm năng lượng cho mình để tăng ca sản xuất, sớm ngày cho ra những bài viết trên nhé. Xin chào và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo về viên uống Tinh hàu biển OB.

Nội dung có sử dụng tư liệu từ bài viết: https://toilahungle.wordpress.com/2019/11/16/gioi-thieu-ve-hau-bien-ob/

Post a Comment

[blogger]

Author Name

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.