3 bác sĩ mà mình thích nhất ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

3 bác sĩ mà mình thích nhất ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: Tốt nghiệp chuyên ngành sản phụ khoa của Đại học Y Hà Nội và từng có nhiều năm công tác tại vị trí tương tự tại Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội, bác sĩ có tiếng là một trong những người khám mát tay và được rất nhiều chị em, đặc biệt những chị em lần đầu đi khám mà đã được nghe tiếng của bác sĩ....Điều quan trọng gì tạo nên chất lượng dịch vụ khám của một nơi khám sản phụ khoa? Chẳng phải trang thiết bị, cũng không phải các chương trình giảm giá. Mà điều chủ yếu nằm ở đội ngũ bác sỹ.

(*) Bài viết liên quan: Giới thiệu Các hạng mục khám sản phụ khoa

(*) Bạn nên đọc: Sơ lược về công cụ mỏ vịt trong khám phụ khoa

(*) Bài viết liên quan: Vì sao không ít chị em thấy lo sợ về khám phụ khoa

Hiểu được việc này nên mặc dù có trong tay đội ngũ y bác sỹ không quá nhiều về mặt nhân số khi so với nhiều phòng khám bệnh viện khám sản phụ khoa khác tại Hà Nội nhưng Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội có sự quan tâm rất chăm chút về mặt chất lượng bằng việc cộng tác các chuyên gia bác sĩ đều là những người đã có không ít năm kinh nghiệm công tác làm việc tại các vị trí tương tự tại các bệnh viện chuyên phụ khoa hàng đầu khu vực Hà Nội như Phụ Sản Hà Nội, Phụ Sản Trung Ương, Bạch Mai,…

Dưới đây, mình sẽ chia sẻ với các bạn 3 bác sĩ mà mình cừc kỳ thích và luôn book lịch hẹn các lần khám ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Tất nhiên, bên dưới đây là suy nghĩ của riêng mình do đó không phải là các bác sĩ khác của phòng khám không tốt.
Cho nên list ở dưới đây chỉ có mục đích để các bạn tham khảo. Mình khuyên các bạn nên đi khám thử các bác sỹ ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội ít nhất một lần mỗi người để có thể tìm thấy bác sĩ mà bạn cho rằng phù hợp nhất.

+ Bác sĩ Trần Thúy Vân.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, làm việc từ năm 1987, bác sĩ Trần Thúy Vân từng đảm nhiệm vai trò Phó Trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe Bà mẹ – Kế hoạch hóa gia đình,Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. Đồng thời, với thành tích cùng đóng góp cho việc thăm khám điều vị các bệnh lý sản phụ khoa, danh tiếng của bác sĩ Vân được khá nhiều chị em quan tâm đến việc khám phụ khoa biết đến và lựa chọn mỗi khi đến khám ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

+ Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm lâm sàng trong lĩnh vực phụ khoa, bác sĩ Duyên có nhiều kinh nghiệm lâm sàng, chuyên môn cao. Phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Duyên đã được không ít chị em ở Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận tin tưởng tìm đến khám điều trị các bệnh phụ khoa. Có nhiều chị em biết đến tên tuổi của bác sĩ nên bạn không cần ngạc nhiên nếu nên thấy nhiều phản hồi từ nhiều chỉ em tư vấn đi khám sản phụ khoa của bác sĩ Duyên trong các diễn đàn, group lớn trên internet.

+ Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hiên.

Tốt nghiệp chuyên ngành sản phụ khoa của Đại học Y Hà Nội và từng có nhiều năm công tác tại vị trí tương tự tại Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội, bác sĩ có tiếng là một trong những người khám mát tay và được rất nhiều chị em, đặc biệt những chị em lần đầu đi khám mà đã được nghe tiếng của bác sĩ.

Trên đây là 3 bác sĩ ưng ý của mình và mình luôn book lịch hẹn mỗi lần đi khám sản phụ khoa ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Mong rằng sẽ có ích với những chị em lần thứ nhất đi khám ở nơi này.

Nhưng, mình vẫn khuyên các bạn nên ghi nhớ là những bác sĩ trên là những bác sĩ mình nhận thấy thích hợp với bản thân mình.

Có thể có nhiều chị em cảm thấy không vừa lòng với 3 bác sĩ ở trên khi đi khám do đó bạn nên khám một lượt các bác sĩ ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để có thể chọn được vị bác sĩ khám sản phụ khoa mà làm bạn cảm thấy hợp nhất.

https://quahotluon.com/3-bac-si-ma-minh-ung-y-nhat-o-phong-kham-da-khoa-quoc-te-ha-noi/

Post a Comment

[blogger]

Author Name

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.