Trong tinh hàu biển OB chỉ có chiết xuất hàu?

Trong tinh hàu biển OB chỉ có chiết xuất hàu?: Thành phần 4: Các phụ liệu vừa đủ 1 viên nang mềm.... #hàu_biển #hàu_biển_ob #viên_uống #tinh_hàu_biển_ob #tinh_hàu_biển #viên_uống_hàu_biển_ob #viên_uống_tinh_hàu_biển_ob

Nếu bạn cần tìm thêm các nội dung liên quan đến chủ dề này thì có thể tham khảo các bài viết sau

+++ Nên biết: Các điều về Hàu Biển OB có thể làm bạn khó tin

Sau bài viết lúc trước tổng hợp tất tần tật các thông tin về sản phẩm Hàu Biển OB, mình rất vui vì nhận được nhiều email từ các bạn chú ý đến dòng sản phẩm này và thúc giục mình ra các phần tiếp theo trong chuỗi bài về viên uống tinh hàu biển ob.

Xem các email mà mình nhận được, mình thấy có một nội dung mà khá nhiều anh em thắc mức và mình đã lấy đó làm nội dung chính của bài viết này. Nói đến đây chắc anh em đã đoán được phần nào câu hỏi phải không.

Đúng vậy, thắc mắc mình nhận được nhiều nhất là liên quan đến thành phần của sản phẩm viên uống tinh hàu biển OB. Cụ thể hơn thì phần lớn câu hỏi mình nhận được đại khái là hỏi liệu trong thành phần của Hàu Biển OB chỉ có chiết xuất hàu hay còn những gì khác.
Chính mình cũng thấy đây là một một chủ đề khá hay và cấp thiết. Bởi không chỉ những bạn độc giả gửi email cho mình mà cả mấy thằng bạn mình trong khi nghiên cứu về sản phẩm tinh Hàu Biển OB cũng có sự nhầm tưởng như thế.

Ok mình sẽ không câu chữ nói nhảm nhiều nữa, cùng bắt đầu vào nội dung chính của bài viết này thôi. Hãy cùng mình tìm hiểu về các thành phần có trong tinh Hàu Biển OB nhé. Nào, Let’s go.

Từ toàn bộ thông tin được cung cấp chính thức (từ các thông tin ghi trên vỏ hộp, thông tin từ giấy tờ đăng ký được lưu trên hệ thống của Bộ Y Tế mà mình tìm được thông qua số hiệu đăng ký của sản phẩm) cùng một số nguồn thông tin khác mà mình có được, thì trong một viên uống tinh Hàu Biển OB bao gồm 4 thành phần chính sau.

Thành phần 1: Tinh chất hàu biển tươi (Oyster extract) (350mg).

Xưa nay, hàu vốn có là loại thực phẩm giàu dưỡng chất, có nhiều hoạt chất dinh dưỡng như vitamin A, B1, B2, C, D… hay chứa protein, một lượng nhỏ chất béo, kẽm, natri, kali, canxi…

Nhờ được chiết xuất hoàn toàn từ hàu sữa tươi thiên nhiên cùng với công nghệ sản xuất hiện đại nên toàn bộ các dưỡng chất nhất của hàu đều được chiết xuất tối đa và đưa vào trong một viên viên uống tinh hàu biển OB.

Trong các nguồn dinh dưỡng này, đáng chú ý nhất phải để ý đến là nguồn kẽm sinh học – nguồn dinh dưỡng dưỡng dồi dào nhất (13 mg / môi con hàu), và cũng là thành phần chính biến hàu trở thành “thánh vật” mà nhiều anh em đạt niềm tin trong công cuộc tìm kiếm và cải thiện bản lĩnh. (Vấn đề này khá là dài nên có lẽ mình sẽ đề cập đến trong một bài viết riêng).

Thành phần 2: Kẽm Oxyd (8,8mg).

Kẽm được biết đến là thành phần quyết định nhiều nhất để khả năng sinh lực hay tình dục của nam giới. Bên cạnh đó|Ngoài ra}, nếu lượng kẽm không được đầy đủ thì số lượng tinh trùng có thể giảm từ 40-50% và dần dần làm mất khả năng sinh sản, dẫn đến vô sinh, hiếm muộn.

Thành phần 3: Vitamin E (2mg)

Vitamin E là một thành phần khôgn xa lạ và phải có đối với mọi lứa tuổi. Vì nó không chỉ giúp cân bằng nội tiết, điều trị mụn, làm đẹp da mà còn giúp tinh trùng phát triển tốt hơn. Từ đó, nâng cao kết quả điều trị vô sinh, hiếm muộn.

Thành phần 4: Các phụ liệu vừa đủ 1 viên nang mềm.

Một số phụ liệu ấy chính là chất tạo ngọt: sorbitol(420ii), chất nhũ hóa: dầu đậu nành (479), chất nhũ hóa: lecithin (322i), chất nhũ hóa: sáp ong (901), chất làm đông: gelatin (109).

Trên đây là những thành phần chính mà bạn nhận được khi sử dụng một tinh hàu biển ob. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc liên quan đến thành phần của sản phẩm. Nếu có bất cứ góp ý hay thắc mắc, hãy gửi thông tin cho tôi đến địa chỉ gmail: kingbin127. Và đừng quên để lại một like hay comment để giúp mình có động lực sớm ra các bài viết tiếp theo trong series về sản phẩm viên uống tinh hàu biển OB nhé ^^

Theo: https://tuoitredonganh.vn/diendan/threads/ben-trong-mot-vien-uong-hau-bien-ob-co-gi-232543/

Post a Comment

[blogger]

Author Name

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.