Đi khám tại 152 Xã Đàn Hà Nội: Một số thông tin chị em nên ghi nhớ

Đi khám tại 152 Xã Đàn Hà Nội: Một số thông tin chị em nên ghi nhớ: - Số điện thoại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: 02437.152.152 – 0969.688.152...Hello các bạn, lại là mình đây, hôm nay, mình sẽ tiếp tục series bài viết giới thiệu về các đại điểm khám phụ khoa. Nhưng, ngày hôm nay, mình sẽ không đánh giá về địa chỉ khám mới mà sẽ chủ yế kĩ hơn về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội – 152 Xã Đàn. Cụ thể, trong bài viết này mình sẽ share những kinh nghiệm, những vấn đề cần quan tâm mà mình đã tổng hợp ra khi đi khám tại đây.

Trước khi đọc đến phần bên dưới, mình nhấn mạnh các bạn trước là nên có tìm hiểu cơ bản về đại điểm khám này thì những gì mình chia sẻ ở dưới mới có tác dụng tối ưu nhất. Trong tình huống bạn chưa biết hoặc ngại tốn thời gian tìm hiểu thì có thể xem qua qua bài viết chuyên đánh giá về phòng khám phụ khoa này mà mình đã publish các đây không lâu.

Ok bạn đã trang bị đầy đủ và sẵn sàng chưa, giấy bút các thứ đã sẵn sàng chưa. Nếu đã đầy đủ hết những thứ rồi thì nào, chúng ta cùng bắt đâu thôi.

Lưu ý 01: Thông tin liên lạc chính thức của Phòng Khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

Thông tin chính thức ở đây mình không nói đến số điện thoại hay địa chỉ của cơ sở khám này. Thông tin ở đây chính là địa chỉ website. Vấn đề này khá quan trọng bởi trang chủ là nơi bạn có thể tìm thấy các thông tin chuẩn nhất từ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

Bất quá, hiện nay nếu lên Google nhập truy vấn “Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội” thì bạn sẽ khá choáng do có hàng loạt kết quả website không khác nhau nhiều.

Vì vậy, ở phía dưới, mình sẽ cung cấp các bạn thông tin liêc lạc chính thức của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để tránh các bạn nhầm lẫn.

- Địa chỉ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội (ngay phía trên hầm chui Kim Liên)

- Số điện thoại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: 02437.152.152 – 0969.688.152

- Trang chủ của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: www.dakhoaxadan.com

- Thời gian mở cửa của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: Từ 8:00 đến 20:00 tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ bảy và chủ nhật

Lưu ý 02: Nên đặt giờ khám trước khi đi khám ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

Hẹn giờ khám trước là ưu điểm chỉ có ở riêng các phòng khám hay bệnh viện tư nhân. Ưu điểm của việc book lịch khám thì rất nhiều như: đến là khám luôn, chủ động thời gian thăm khám, được book khám với bác sĩ mà bạn thích,…

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cũng nằm trong xu thế này. Do đó để tiện lợi nhất cho việc đi khám phụ khoa ở đây thì bạn nên Nên hẹn thời gian khám trước. Cách Nên book thời gian khám trước như thế nào thì dễ dàng lắm, bạn gọi điện hotline hoặc vào trang chủ của Phòng khám rồi chat với tư vấn thôi. Info liên hệ chính thức mình có cung cấp ở bên trên rồi đấy.

Lưu ý 03: Dành cho các chị em hay đi khám ngoài giờ ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội có chế độ khám ngoài giờ làm việc (hoạt động đến 20:00 hàng ngày) do đó các chị em, đặc biệt là các chị em đi làm có thể thoải mái sắp thời gian đi khám.

Tuy nhiên, chị em đi khám ngoài giờ nên ghi nhớ là phòng khám tọa lạc tại đường Xã Đàn, mà con đường này nếu chị em nào ở lâu Hà Nội cũng biết đây là một trong những đường nổi tiếng về vấn nạn tắc đường vào giờ tan tầm rồi.

Do đó, để không bị uể oải vì khói xe và tắc đường, chị em nếu đi khám ngoài giờ tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội thì mình khuyên là nên hẹn lịch và đi khám vào khung giờ tầm 18:00 – 19:00. Khung thời gian này đã ít tắc và số lượng xe lưu thông cũng thiếu đi kha khá rồi.

Lưu ý 04: Đừng bỏ qua các chương trình hỗ trợ các tháng tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

Những chương trình ưu đãi luôn chạy mỗi tháng tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Những chương trình vô cùng phong phú như: khuyến mãi về mặt chi phí khám, hỗ trợ gói khám,... Vì vậy, chị em nên kiểm tra các chương trình khuyến mãi đang áp dụng tại bây giờ để không bỏ lỡ.

Cuối bài, trên đây là 4 chú ý be bé dành cho các chị em nào sắp có dự kiến đi khám ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nôi – Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Hy vọng các tin tức trên sẽ hưu ích, giúp cho bạn có một buổi đi khám vui vẻ, thoải mái và đạt được mục đích như dự định.

Bài viết tham khảo

Post a Comment

[blogger]

Author Name

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.