Nhận định về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Nhận định về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: Điều đầu tiên, chúng ta phải lướt qua đội ngũ bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà nội nhỉ, bởi đội ngũ y bác sĩ là hạt nhân tạo nên chất lượng cùng tên tuổi của phòng khám mà....Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, cơ sở ở 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội là một trong những địa chỉ khám phụ khoa yêu thích của mình. Nhưng dạo qua một vòng trên internet, thấy nhiều chị em vẫn đặt câu hỏi về phòng khám phụ khoa này hàng ngày.

Thế nên, hiện tại mình đăng bài viết này với mục đích giới thiệu và share vài đánh giá của bản thân về phòng khám sản phụ khoa này. Chú ý là bài viết này mình không quảng cáo hay bảo các bạn chỉ đi khám tại phòng khám này mà mình qua bài viết này đưa ra một ánh nhìn cho các bạn đang thắc mắc về đại chỉ khám này. Nào cùng bắt đâu thôi nhỉ.

Điều đầu tiên, chúng ta phải lướt qua đội ngũ bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà nội nhỉ, bởi đội ngũ y bác sĩ là hạt nhân tạo nên chất lượng cùng tên tuổi của phòng khám mà.

Về căn bản, thì giống như các nơi khám phụ khoa tư nhân khác, với tiềm lực tài chính khá mạnh nên đội ngũ bác sĩ của địa chỉ khám phải nói là khá “ổn” với nhiều bác sĩ đã từng có thời gian công tác ở những bệnh viện phụ khoa danh tiếng tại Hà Nội.

Có thể kể đến tên một bác sĩ khá nổi và khá quen thuộc với nhiều chị em hiện nay cộng tác với Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội như: Bác sĩ Trần Thúy Vân (Phó Trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe Bà mẹ – Kế hoạch hóa gia đình,Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội) hay bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên,…

Nhìn chung, nếu bình luận về chất lượng của đội hình các y bác sĩ, nếu quy định hệ số là điểm 10 thì mình sẽ chấm cho dịch vụ khám phụ khoa ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội số điểm là 8.5/10.

Tiếp theo là về hệ thống cơ sở hạn tầng trang thiết bị. Về căn bản, việc ở tại số 152 Xã Đàn, một vùng nổi tiếng là đắt đỏ (thậm chí không ngoa khi nói là tấc đất tấc vàng) tại Hà Nội về tiền mặt bằng, là một minh chứng hiển nhiên về nguồn lực tài chính sung túc của cơ sở khám này. Mà đã có {tài lực|tiềm lực thì không có nguyên do gì mà cơ sở vật chất của phòng khám lại kém cả.

Và đúng như vậy, mặc dù so ra vẫn khó sánh bằng những địa chỉ khám sản phụ khoa hạng sang khác như Thu cúc, Bảo Sơn,… nhưng nếu so với đa số các địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội nói chung thì về mặt cơ sở vật chất, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cũng top đầu.

Phòng khám có quy mô khá lớn, hoành tráng, không gian khi đi khám thoải mái, không có mùi thuốc như bệnh viện nên khi đi khám tại phòng khám sản phụ khoa này có cảm giác bớt áp lực hơn khi đi khám ở các bệnh viện. Dụng cụ sử dụng trong khi khám đều là dụng cụ sạch sẽ. Tự chung, mình cho Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội 9 / 10 điểm về khía cạnh cơ sở hạ tầng.

Tóm lại, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một nơi khám phụ khoa tại Hà Nội xếp vào hàng khá cao về dịch vụ khám. Trong trường hợp bạn đang dự kiến đi khám phụ khoa tại Hà Nội mà chưa có một cái địa chỉ khám nào mong muốn thì phòng khám này đáng để bạn cân nhắc.

Đương nhiên nhớ là chuẩn bị đầy đủ chi phí nhé bởi chi phí khám tại đây dù không quá tốn kém nhưng dù sao cũng là địa chỉ khám bên ngoài, không thể có chuyện mức phí thấp giống như khám tại những bệnh viện công được phải không.

Trên đây là cảm nhận của cá nhân mình về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nôi. Một lần nữa, mình xin đặc biệt nhấn mạnh là những điều trên là suy nghĩ của cá nhân mình về phòng khám phụ khoa này. Do đó, nếu không tán đồng thì xin đừng nói lời cay đắng hoặc gạch đá.

Post a Comment

[blogger]

Author Name

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.